Nhà> Tin tức
February 02, 2023

Dự án Công ty Bột lúa mì Hoa Kỳ Cài đặt cửa cao tốc Kenvo PVC

Tại tỉnh Sơn Đông Trung Quốc, Kenvo Door gần đây đã hoàn thành một dự án cho Công ty Bột lúa mì Hoa Kỳ. Họ đang xây dựng một hội thảo sản xuất và kho sản xuất mới cho nguyên liệu thực phẩm. Trong hội thảo bao bì, khách hàng trang bị hệ thống băng tải tự động để cải thiện hiệu quả chuyển hàng giữa hai hội thảo khác nhau. Ở mỗi bên, cửa Kenvo lắp đặt các cửa tốc độ cao của PVC Fabric. Và KENVO PVC ROUNLER ROUNLER được kết nối với bộ điề

December 27, 2022

Công ty Bao bì Thực phẩm nổi tiếng Pakistan đã lắp đặt cửa lăn tốc độ cao Kenvo PVC

Công ty Công nghiệp Gói số 1 của Pakistan, Gói Limited, nằm ở Labore của Pakistan, rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm toàn bộ. Họ chủ yếu cung cấp dịch vụ gói chất lượng cao cho một số khách hàng lớn từ ngành công nghiệp thực phẩm hoặc mỹ phẩm. Họ đã chọn để cài đặt cửa tốc độ cao Kenvo PVC cho nhà máy mới của họ. Để cải thiện sự sạch sẽ của bên trong, khách hàng chọn cài đặt rèm cửa không khí hạng nặng cùng v

December 20, 2022

Dự án dược phẩm Sanofi-Kenvo PVC Cửa lăn tốc độ cao

Công ty dược phẩm nổi tiếng thế giới, Sanofi Pharma, đã chọn cửa lăn tốc độ cao Kenvo PVC cho nhà máy dược phẩm mới của họ. Trong cơ sở mới này, Sanofi xây dựng các phòng sạch 18000㎡ để sản xuất, đóng gói và lưu trữ y học. Kenvo Door cung cấp các loại cửa nhanh PVC AirTight loại cho phòng sạch Sanofi. Cửa như vậy là mô hình RRD-ZIP của chúng tôi, với cấu trúc khóa kéo đặc biệt ở hai đường ray bên. Và có thêm thanh con dấu mềm ở trên cùng để loạ

December 15, 2022

Cửa bộ mặt cắt nhiệt cách nhiệt tự động được hoàn thiện cho nhà máy sản xuất phụ tùng xe Telsla

Tại quận Linggang, Thượng Hải, Kenvo Door gần đây đã lắp đặt cửa bộ mặt cắt trên cao tự động cho nhà máy mới của nhà máy Telsla Car. Cơ sở công nghiệp mới là một hội thảo mới để thực hiện khung gầm xe điện, chủ yếu là nhà cung cấp các bộ phận xe hơi cho nhà máy Shanghai Telsla. Khách hàng chọn cửa cắt trên cao tự động, để nhận ra cách nhiệt và giữ nhiệt độ bên trong nhà máy. Chiều cao trần của nhà máy đạt cao khoảng 22 mét. Và mở cửa cắt trên c

December 12, 2022

Máy s nhìn Dock thủy lực và nơi trú ẩn dock kết thúc tại New Zealand

Trong một công ty Disbution Food nổi tiếng New Warehouse, Kenvo đã hoàn thành hơn 15 bộ các bộ cấp do bến tàu tải thủy lực và các nơi trú ẩn trên máy bay cho bến tàu tải. Nhà kho mới này là khách hàng của chúng tôi là một phòng lạnh được kiểm soát nhiệt độ, với lưu trữ lạnh thực phẩm đông lạnh. Vì vậy, khách hàng cần các vịnh tải có thể tránh xa nhiệt thông qua các nơi trú ẩn bơm hơi trong quá trình tải và dỡ công việc.

November 09, 2022

Thử nghiệm nhà máy ở cấp độ cơ khí cho khách hàng Thái Lan

Ngoại trừ bộ san bằng dock thủy lực, Kenvo Door cũng sản xuất bộ cấp do Dock thủ công cơ học cho bến cảng tải kho. Bộ cân bằng Dock cơ học như vậy không cần cung cấp điện, và có thể dễ dàng vận hành lên xuống bởi một công nhân. Loại Dock Levaner này giải quyết vấn đề cho một số khách hàng đối phó với nhiều sự cố quyền lực trong cơ sở địa phương của họ. Trong dự án kho Thái Lan này, chúng tôi đã cung cấp 12 bộ cân bằng tải tải thủ công cơ học cho khá

November 07, 2022

Cửa trượt phòng lạnh được lắp đặt cho kho Thượng Hải

Kenvo Door gần đây đã hoàn thành một dự án cửa trượt phòng lạnh tự động cho một nhà kho nằm ở thành phố Thượng Hải. Kho này là một căn phòng mát mẻ để kiểm soát nhiệt độ bên trong nó trong vòng 10. Đây là một dự án rất đặc biệt cho cửa phòng lạnh. Bởi vì khách hàng cần sử dụng robot tự động để di chuyển hàng hóa vào và ra trên đường trải nhựa qua cửa trượt phòng lạnh. Vì vậy, họ cần cửa phòng lạnh của chúng tôi được khóa liên

November 02, 2022

Expeditor Pakistan Pakistan Loading Dock Salaners, Dock Door và Dock Seals

Rất vui khi cung cấp thiết bị dock tải cho Expeditor, một công ty hậu cần hàng đầu của Hoa Kỳ, người đang xây dựng cơ sở kho mới của họ ở Lahore, Pakistan. Trong dự án này, chúng tôi đã cung cấp hơn 20 bộ các thiết bị dock tải, bao gồm các thiết bị dock thủy lực cố định, con dấu dock pad cách điện và cửa bến tàu trên cao. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ các nhóm kỹ thuật người dùng cuối sau khi cài đặt và cam kế

November 02, 2022

Thượng Hải Guofu Chuỗi lạnh dự án Ngũ phòng lạnh có cửa cao tốc độ cao

Chuỗi lạnh Thượng Hải Guofu Xinxin OWS một trung tâm phân phối phòng lạnh 100000㎡ ở Thượng Hải. Họ đã nâng cấp cửa lưu trữ lạnh của họ với cửa tốc độ cao của Kenvo, để cải thiện hiệu quả hậu cần và cũng giảm chi phí năng lượng. Phòng PVC phòng lạnh Kenvo được làm từ rèm PVC cách nhiệt da đôi, với cách nhiệt tuyệt vời. Khách hàng cũng chọn cài đặt cảm biến phát hiện vòng từ tính để chỉ phát hiện xe nâng bên trong phòng lạnh. Họ muố

We will contact you immediately

Fill in more information so that we can get in touch with you faster

Privacy statement: Your privacy is very important to Us. Our company promises not to disclose your personal information to any external company with out your explicit permission.

Gửi